A. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo hành 02 năm kể từ ngày khách hàng ký vào biên bản nhận hàng đối với sản phẩm thuộc danh mục hệ thống trồng cây.

Bảo hành 06 tháng kể từ ngày khách hàng ký vào biên bản nhận hàng đối với sản phẩm thuộc danh mục phụ kiện thủy canh.

B. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

1. Đổi hàng theo nhu cầu khách hàng 

Tất cả các mặt hàng mua từ Công ty TNHH V-Garden (Sau đây gọi tắt là “V-Garden”) đều có thể đổi lại nếu đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng;
  • Các sản phẩm thực hiện đổi phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu;
  • Sản phẩm còn đầy đủ và nguyên vẹn tem/phiếu bảo hành, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có);
  • Khách hàng phải còn giữ nguyên hóa đơn mua hàng tại V-Garden

Lưu ý: Những sản phẩm đổi hàng không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.

2. Đổi hàng không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

V-Garden khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trầy xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng qua số hotline: 0777.200414 để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liện hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của V-Garden để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, V-Garden có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi kĩ thuật

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại V-Garden , vui lòng thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
  • Bước 2: Quý khách liên hệ với V-Garden để thông báo hiện trạng của sản phẩm. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thu thập thông tin và kết nối với bộ phận bảo hành để giải quyết các vấn đề có liên quan về lỗi sản phẩm cho khách hàng.
  • Bước 3: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm của quý khách mua được xác nhận từ bộ phận bảo hành sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách sẽ được giải quyết theo đúng quy định của công ty.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đa số sản phẩm hoàn về vì lý do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng tốt. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, xin vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng lại về cho V-Garden.

2. Giá trị hàng đổi: 

- Sản phẩm đổi phải có giá trị tương đương hoặc cao hơn giá trị hàng đã mua trước đó.

3. Thời gian giải quyết việc đổi hàng

      -  Sản phẩm đổi ngay giải quyết không quá 01 ngày ( 24h)

      -  Sản phẩm cần thẩm định do lỗi sản xuất giải quyết không quá 03 ngày ( trừ Chủ nhật và    

C. CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

V-Garden cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm không đạt hiệu quả trồng trong trường hợp:

- Vị trí trồng có tối thiểu 5 tiếng nắng/ngày.

- Nước trồng được cung cấp đầy đủ và là nước máy hoặc nước giếng đã qua hệ thống lọc.

- Nồng độ dinh dưỡng được đảm bảo liên tục trong khoảng 700 - 1000ppm trong quá trình trồng.

- Cây được trồng là những loại thân thảo phổ biến, không trồng cây thân gỗ.

Công ty V-Garden có trách nhiệm kiểm tra xác minh điều kiện trồng, kiểm tra sản phẩm trước khi tiếp nhận lại sản phẩm và hoàn tiền cho khách hàng.

V-Garden không nhận trả hàng và hoàn tiền nếu không đáp ứng được các điều kiện trên, do đó khách hàng cần kiểm tra kỹ điều kiện trồng trước khi mua sản phẩm để trách xãy ra những việc đáng tiếc sau này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: